HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

     Mr Hảo

0914 232 979

0982 456 799

Kinh doanh

Chúng tôi tự giới thiệu

Với điều kiện sống của xã hội ngày càng nâng cao, song song đó là sự phát triển của ngành công nghiệp đã tạo động lực và tiền đề cho nhiều công ty sản xuất gỗ với nhiều vật liệu hữu ích ra đời. Công ty TNHH Bao Bì Gỗ Ninh Phát đã được thành lập trong bối cảnh đó.

 

Hiện nay thị trường công nghiệp, vận chuyển hàng hóa rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại bên cạnh sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Bao Bì Gỗ Ninh Phát hân hạnh là đơn vị luôn dẫn đầu về cung cấp và dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt, bảo trì chuyên nghiệp về các sản phẩm bobbin gỗ, pallet, bao bì gỗ chất lượng cao và giá cả rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

 

 

 

Bên cạnh đội ngũ tư vấn trẻ, nhiệt huyết,cùng với đội ngũ thi công tận tâm nhiều năm kinh nghiệm. Với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng được cập nhật đầy đủ trên hệ thống Website của chúng tôi. Bao Bì Gỗ Ninh Phát hân hạnh mang đến Quý khách hàng các công trình đẹp và chất lượng nhất.

 

Bao Bì Gỗ Ninh Phát luôn quan tâm đến uy tín – chất lượng dịch vụ cung cấp, cùng chế độ bảo hành nhanh chóng và dài hạn, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu từ Quý khách hàng!!!

 

Chân thành cảm ơn, hân hạnh được phục vụ và mong hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng để mang lại các công trình đẹp và chất lượng nhất !!!

VIDEO CLIP

MỚI NHẤT

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Xem thêm